Vẽ kỹ thuật cơ khí - Trần, Hữu Quế (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Những kiến thức và yêu cầu kĩ thuật cơ bản đối với bản vẽ cơ khí: Dung sai và nhóm bề mặt, sơ đồ bản vẽ xây dựng, tự động hoá thành lập bản vẽ