(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi; Nguyễn Đức Lợi; Phạm Văn Tuỳ (Hà Nội, 1997)
Bài tập về chu trình máy lạnh nén hơi 1, 2 và nhiều cấp máy lạnh hấp thụ, nén khí; Thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị phụ tính toán kho lạnh và các loại ứng dụng lạnh
Thư mục tham khảo: tr.225
Keywords: Kho lạnh; Máy lạnh và làm lạnh