Giáo trình English for business III Intensive reading - Nguyễn, Thị Diệu Linh (Nxb. Hà Nội, 2007)
Giới thiệu các chủ đề tiếng Anh chuyên ngành thương mại dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp như: kĩ năng kinh doanh, ngân hàng, quản lí tài chính, thương mại quốc tế..