Logic học đại cương - Nguyễn, Thúy Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản của logic học đại cương: đối tượng, phương pháp của logic hình thức, khái niệm, phán đoán, các quy luật logic cơ bản của tư duy hình thức, suy luận và chứng minh bác bỏ