Tìm hiểu Lôgích học - Lê, Tử Thành (Trẻ, 1998)
Đại cương về lôgich học, những quy luật cơ bản, hình thức cơ bản của tư duy như: khái niệm, phán đoán, suy luận thông thường, chứng minh bác bỏ và nguủ biện