Hỏi & đáp Logic học đại cương - Nguyễn, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia, 2010)
Trình bày về đối tượng, ý nghĩa của logic học và những kiến thức về khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của logic hình thức, suy luận, chứng minh và bác bỏ, giả thuyết