(untitled) - Phan, Thanh Bình; Phan Thanh Bình; Phan Kế Phúc; Tô Hữu Phúc (Hà Nội, 2006)
Tổng quan về lĩnh vực tiêu chuẩn hoá về điện, các quy tắc và quy định về chất lượng và tính an toàn của mạng cung cấp điện. Các trạm biến áp phân phối trung/hạ. Các kiểu nối mạng hạ áp. Cải thiện hệ số công suất và lọc sóng hài. Phân phối trong mạng hạ áp. Bảo vệ chống điện giật...
Keywords: Thiết bị và vật dụng điện