Hai bà Trưng trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Bích Ngọc (Thanh niên, 2009)
Tìm hiểu cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và những truyền thuyết, dã sử xung quanh cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Giới thiệu nét văn hóa trong lễ hội và những tác phẩm thơ văn về Hai Bà Trưng