Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2007)
Gồm các bài tập vẽ kĩ thuật cơ khí như: Vẽ qui ước bánh răng, lập bản vẽ chi tiết, đọc bản vẽ và tách chi tiết, vẽ cơ khí, vẽ hình khai triển, vẽ thiết kế, vẽ sơ đồ, đọc bản vẽ xây dựng