Giáo trình vẽ kỹ thuật cơ khí - Trần, Tuấn Hiệp (Nxb. Hà Nội, 2005)
Khái niệm về vật liệu và dụng cụ vẽ; Những tiêu chuẩn về cách trình bày bản vẽ, vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, các loại hình biểu diễn, vẽ qui ước các loại mối ghép, vẽ qui ước bánh răng, lò xo