Hệ thống chính sách hiện hành quản lý tài chính quản lý ngân sách đơn vị hành chính sự nghiệp - Mai Văn Lâm (Tài chính, 2004)
Gồm những qui định về lập dự toán, chấp hành kế toán, kiểm toán và quyết toán ngân sách, quy định quản lý tài chính, kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp