Những mẩu chuyện lịch sử nổi tiếng Trung Quốc - Lưu Kiệt (Thanh Niên, 2000)
Giới thiệu tên tuổi, cuộc đời và sự nghiệp của 10 đại thừa tướng Trung Quốc: Quản Trọng (thời Tề Hoàn Công), Lý Tư (thời Tần Thuỷ Hoàng), Tiêu Hà và Trần Bình (thời Lưu Bang), Gia Cát Lượng (thời Lưu Bị), Địch Nhân Kiệt (thời Võ Tắc Thiên), Triệu Tấn (thời Triệu Quang Nghĩa), Gia Luật Sở Tài (triều Nguyên), cuối cùng là Trương Cư Chính (đời Minh).