Giáo trình chuyên đề tâm lý học nghề nghiệp - Phạm, Mạnh Hùng (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những vấn đề chung về đối tượng, nhiệm vụ, lịch sử và ý nghĩa của môn học tâm lí nghề nghiệp. Công tác hướng nghiệp và chọn nghề cho thanh niên. Một số yêu cầu tâm lí phù hợp nghề và phương pháp trắc đạc nghề