(untitled) - Lê, Vinh Danh; Lê Vinh Danh (Hà Nội, 2005)
Đề cập đến cơ sở lí luận, vài trò, chức năng cơ bản của ngân hàng trung ương trong lĩnh vực điều tiết vĩ mô về kinh tế, phân tích những mặt thành công và chưa thành công trong hoạt động điều tiết vĩ mô của ngân hàng trung ương ở năm quốc gia tiêu biểu: Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc
Phụ chú: tr.289-303
Keywords: Chính sách tiền tệ; Ngân hàng nhà nước