(untitled) - Donovan, Jim; Jim Donovan; Hoàng Liên Sơn (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các cách thức phát huy khả năng của bản thân con người để xây dựng một cuộc sống lý tưởng như: nhìn lại cuộc sống bản thân, phá bỏ bức tường của những suy nghĩ định kiến, kiểm soát và điều khiển tình cảm và suy nghĩ v.v...
Keywords: Kỹ năng sống