Chế Lan Viên giữa chúng ta - Lê Quang Trang; La Yên (Giáo dục, 2000)
Tập hợp những bài tham luận trong hội thảo khoa học về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thơ Chế Lan Viên. Giới thiệu một số tác phẩm của nhà thơ và một số ảnh, tư liệu