Giáo trình kỹ thuật điện - Nguyễn, Trọng Thắng (Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản về mạch điện, phương pháp tính toán mạch điện, dòng điện xoay chiều hình sin một pha và ba pha; nguyên lý, cấu tạo, đặc tính và ứng dụng các loại máy điện kèm ví dụ cụ thể và bài tập ứng dụng