Giáo trình vi sinh vật học lý thuyết & bài tập giải sẵn = - Kiều, Hữu ảnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình "Vi sinh vật học - Lý thuyết và bài tập giải sẵn (Phần 1) (song ngữ Việt - Anh)", phần 2 trình bày các lý thuyết