(untitled) - Ban Thư ký Công ước Ramsar (2006)
Công ước Ramsar từ năm 1989. Nhằm thúc đẩy tiến trình thực hiện Công ước, góp phần vào công cuộc bảotồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững đất ngập nước Việt Nam,Cục Bảo vệ môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức dịch và phát hành
Keywords: Công ước Ramsar; Điều lệ quy định