(untitled) - Lương, Đức Phẩm; Lương Đức Phẩm; Đinh Thị Kim Nhung;Trần Cẩm Vân (Hà Nội, 2009)
Phương pháp mô hình hoá toán học. Những mô hình cơ sở của quá trình xử lí nước thải. Mô hình hoá quá trình xử lí nước thải bằng phương pháp sinh học hiếu khí, bị khí. Xây dựng mô hình toán học của các sơ đồ công nghệ tối ưu làm sạch nước thải. Giám sát sự ô nhiễm môi trường nước do nước thải. Mô hình kiểm soát ô nhiễm không khí
Keywords: Bảo vệ môi trường; Sinh thái học