(untitled) - Lê, Đình Trung; Lê Đình Trung; Đặng Hữu Lanh; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2000)
Đối tượng, nhiệm vụ, vị trí của di truyền học trong sinh học, đời sống và chọn giống. Lý thuyết và những bài thực hành về vật chất di truyền; phân loại biến dị và đột biến; đột biến gen, nhiễm sắc thể; tái tổ hợp vật chất di truyền, gen và mã di truyền ; sự điều hoà hoạt động của gen
Thư mục: tr.345-348
Keywords: Di truyền học