Bài tập di truyền - Nguyễn, Minh Công (Giáo Dục, 2009)
Kinh nghiệm và phương pháp giải bài tập di truyền xác suất, kiểu gen, giao tử nhằm trình bày các nội dung chính: bài tập di truyền dạng tổ hợp, xác suất, các dạng bài tập dạng tổ hợp, xác suất