Polysaccharide - Nguyễn, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về polysaccharide, các phương pháp cải biến polysaccharide, ứng dụng của polysaccharide trong y học, trong công nghệ sinh học, trong nông nghiệp và bảo vệ môi trường