Giáo trình lắp đặt và vận hành máy lạnh - Trần, Văn Lịch (Nxb. Hà Nội, 2005)
Gồm những kĩ thuật lắp đặt và vận hành máy lạnh dân dụng, thiết bị điện, tủ lạnh, điều hoà không khí, máy hút ẩm, máy thu, máy đá, điều hoà nhiệt độ ô tô; kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, sơ đồ hệ thống lạnh, trong công nghiệp thực phẩm, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lạnh