Chú giải di truyền học - Đỗ, Lê Thăng (Giáo dục, 2007)
Sách tra cứu các vấn đề của di truyền học theo: Di truyền học phân tử, hệ gen, các cơ chế di truyền, di truyền học quần thể và tiến hoá, công nghệ ADN tái tổ hợp, các ứng dụng của di truyền học