Giáo trình đo lường và các đại lượng điện và không điện - Nguyễn, Văn Hòa (Giáo dục, 2002)
Các khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo lường; Đo dòng điện và điện áp; Đo công suất và năng lượng; Đo tầng số, góc pha và khoảng thời gian; đo thông số của mạch điện; ...