Đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty - Nguyễn, Mạnh Quân (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Hệ thống hóa về lí thuyết và những nội dung cơ bản về đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty, giúp hình thành năng lực phân tích tình huống và thực hành ra quyết định trong quản lí