Giáo trình đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty - Nguyễn, Mạnh Quân (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Trình bày những vấn đề lí luận về đạo đức kinh doanh và đạo đức trong kinh doanh. Các triết lí đạo đức trong kinh doanh và các nghĩa vụ trong trách nhiệm xã hội của công ty. Phương pháp và công cụ phân tích hành vi đạo đức trong kinh doanh và vận dụng trong quản lý, xây dựng phát triển văn hoá công ty, đồng thời giới thiệu một số tình huống điển hình về đạo đức kinh doanh. Biểu trưng, các mô hình và các nhân tố ảnh hưởng của văn hoá công ty