Phong thủy vườn cảnh - Lương, Trọng Nhàn (Trẻ, 2007)
Hướng dẫn thiết kế những kiểu sân vườn theo nhiều phong cách khác nhau dựa trên nguyên tắc của phong thủy để đạt được sự hài hòa, bình yên trong cuộc sống