Vật lí vui - Pêrenman, IA.I. (Giáo dục, 2000)
Thông qua những câu chuyện vui để lí giải những hiện tượng vật lí, những hiện tượng vật lí, kiến thức vật lí thú vị, bổ ích như: Định luật cơ bản của cơ học, lực công ma sát, chuyển động tròn, sự hấp dẫn vạn vật...