Máy điều hòa nhiệt độ dân dụng - Trần, Khánh Hà (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nguyên tắc làm việc, cấu tạo vận hành, bảo dưỡng và thực hành sửa chữa các loại máy lạnh nhỏ, máy điều hoà nhiệt độ, máy kem...