Phong thủy cổ truyền với vẻ đẹp kiến trúc phương đông - Nguyễn, Bích Hằng (Mỹ thuật, 2007)
Sách này đề cập tới rất nhiều vấn đề, chất đất, thế đất và hướng đất, cấu trúc hệ thống cổng cửa, cách bố trí phòng khách, phòng ngủ, bếp, cách thức chọn ngày lành tháng tốt theo quan niệm phong thủy