Vật lí vui - Pêrenman, IA.I. (Giáo dục, 2000)
Gồm các chuyện vui về kiến thức vật lí và các hiện tượng vật lí trong đời sống như từ và điện, phản xạ, khúc xạ ánh sáng và thị giác, âm, chuyển động sóng