Học thuyết tính thiện của Mạnh Tử với viện giáo dục đạo đức ở nước ta hiện nay - Phạm, Đình Đạt (Chính trị Quốc gia, 2009)
Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu lịch sử triết học. Đồng thời giúp chúng ta nhìn nhận lại vấn đề giáo dục đạo đức ở nước ta hiện nay để từ đó đưa ra những chính sách thiết thực trong vấn đề này