Phật giáo những vấn đề triết học - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa Thông tin, 2007)
Phật giáo những vấn đề triết học giúp ích phần nào cho bạn đọc và giới tu hành hiểu thêm Phật giáo trên bình diện lý luận, từ đó góp phần tạo nên cái không khí chung để chúng ta nghiên cứu Phật giáo Việt Nam - một tôn giáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lịch sử tư tưởng và văn hoá nước ta...