Các dạng đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng môn vật lý thường gặp - Nguyễn, Thanh Tương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Gồm các kiến thức cơ bản môn vật lí cần nhớ như: dao động điều hoà và sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, quang hình học, quang vật lí, vật lý hạt nhân cùng 30 bộ đề thi mẫu môn vật lí có kèm theo lời giải