Sản xuất và cạnh tranh - Phạm, Côn Sơn (Trẻ, 2000)
Những vấn đề tổ chức phát triển sản xuất, quản trị doanh nghiệp và tranh thương; Những bài học kinh nghiệm của các nước kinh tế phát triển, đặc biệt là Nhật Bản