Luận ngữ - Nguyễn Hiến Lê (Văn học, 1994)
Tìm hiểu sự nghiệp, vai trò của Khổng Tử đối với Nho giáo. Giới thiệu bản dịch toàn văn luận ngữ, luận ngữ với người quân tử hiện đại và các châm ngôn về luận ngữ