Tuân Tử - Nguyễn, Hiến Lê (Văn hóa, 1994)
Cuốn sách bàn về tư tưởng triết học Của Tuân Tử - Nhà phê bình triết học cổ đại Trung Quốc và những bàn luận của ông về các tư tưởng triết học của Thận Đáo, Trang Tử, Lão Tử...