Bài tập cơ học - Đỗ Sanh (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết, hướng dẫn áp dụng, bài giải mẫu và các bài toán phẳng, không gian, ma sát, trọng tâm, chuyển động điểm, chuyển động quay của vật rắn quanh một điểm, một trục cố định