Giáo trình sinh hóa cơ bản - Đồng, Thị Thanh Thu (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 1998)
Trình bày chi tiết về chức năng, vai trò sinh hóa và cấu tạo chất hóa học của các chất hữu cơ, những quá trình chuyển hóa của các chất hữu cơ này trong cơ thể sinh vật