Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu một số bài toán và hướng dẫn giải các bài tập vệ sự quay, sự lăn, sưj hấp dẫn, thuyết động học chất khí, nhiệt và định luật thứ nhất của nhiệt động lực học