(untitled) - Trần, Kim Thạch; Trần Kim Thạch; Trần Hải Vân (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Khảo cứu về thời nguyên thuỷ của xã hội loài người như: Nguồn gốc của loài người, sự tiến hoá về hình thể, văn hoá, văn minh của loài người...
Keywords: Người tiền sử; Loài người