Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát - Nguyễn Tấn Dũng (Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày cơ sở khoa học của của quá trình làm lạnh-làm lạnh đông thực phẩm và giới thiệu công nghệ, thiết bị làm lạnh-làm lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô, nước giải khát