Sinh lý học người và động vật - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Kiến thức cơ bản về sinh lý tế bào. Dinh dưỡng và tiêu hoá. Trao đổi khí và vận chuyển chất. Nội cân bằng và bài tiết. Cảm ứng về động vật. Sinh sản, sinh trưởng và phát triển