Hệ thống máy và thiết bị lạnh - Võ, Chí Chính (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Những kiến thức cơ bản về các hệ thống lạnh hiện đại và những vấn đề kĩ thuật liên quan đến hệ thống này: thiết bị kho lạnh, bảo quản hệ thống lạnh máy đá, thiết bị cấp đông, thiết bị bay hơi, ngưng tụ...