Nguyên tắc phân loại sinh vật - Nguyễn, Anh Diệp (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Vai trò, nhiệm vụ của phân loại sinh vật. Lịch sử phát triển của khoa học phân loại sinh vật. Một số khái niệm cơ bản. Phân loại học vi mô và vĩ mô. đặc điểm và phương pháp phân loại. Các trường phái phân loại sinh vật. Tên khoa học của các Taxon sinh vật và luật danh pháp