Sinh học đại cương - Hoàng, Đức Cự (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Giáo trình nghiên cứu: Sinh học tế bào (Cấu trúc và màng), năng lượng sinh học (sự trao đổi chất, hô hấp tế bào, quang hợp). Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng và nghiên cứu sinh