(untitled) - Hoàng, Đức Cự; Hoàng Đức Cự (Hà Nội, 1999)
Giáo trình nghiên cứu: Sinh học tế bào (Cấu trúc và màng), năng lượng sinh học (sự trao đổi chất, hô hấp tế bào, quang hợp). Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng và nghiên cứu sinh
Thư mục: tr.174-175
Keywords: Sinh học; Sinh học phân tử; Tế bào