Chín mươi chín 99 điều cần biết chu kỳ cuộc sống (Thời sinh học) - Hoàng, Thanh Minh (Trẻ, 2000)
Tập hợp các bài viết xung quanh vấn đề nhịp điệu sống hàng ngày của con người xuất phát từ các mối liên hệ mật thiết giữa con người với môi trường sống, với sự vận hành luân chuyển của không gian và thời gian nhằm giúp con người sống khoa học giảm bớt lo âu và bệnh tật